Báo Jaguar “thịt” gà Mercedes

Liên hệ quảng cáo

TỪ KHÓA

Share
Đáp lại mẫu quảng cáo thú vị của Mercedes-Benz về hệ thống kiểm soát thông minh, hãng Jaguar vừa giới thiệu một mẫu quảng cáo mới với sự xuất hiện bất ngờ của chú báo đốm.
Cách đây không lâu, người dùng đã thấy vô cùng thú vị trước sự xuất hiện của những chú gà trong quảng cáo của Mercedes-Benz. Theo lý giải của mẫu quảng cáo này, hệ thống kiểm soát thông minh (Magic Body Control) có thể giúp cho xe luôn hoạt động ổn định và đầm tính, bất chấp mọi địa hình. Tuy nhiên, hãng xe báo đốm lại có cách nhìn khác, mới mẻ và độc đáo hơn khi thực hiện đoạn video clip gây chiến với Mercedes-Benz. Trong clip, người kỹ sư vẫn lắc lư chú gà theo điệu nhạc vui nhộn giống đoạn quảng cáo gốc. Nhưng bất ngờ, chú gà lại bị chú báo đốm “thịt” hoàn toàn. Cuối clip còn xuất hiện dòng chữ “Magic Body Control? We prefer cat-like reflexes, don’t you?” (tạm dịch là : ”Magic Body Control? Chúng tôi thích sự phản xạ của mèo hơn, còn bạn thì sao?”). Theo đó, hãng Jaguar muốn gửi gắm thông điệp rằng dù chú gà có tuyệt vời đến đâu thì vẫn không thể nào so sánh với một chú báo. Đoạn quảng cáo nói trên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ bởi yếu tố hài hước. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đợi xem Mercedes-Benz sẽ đáp trả thế nào trước lời khiêu chiến không khoan nhượng này của Jaguar. Dưới đây là hai clip quảng cáo của Mercedes-Benz và Jaguar:

Clip mô phỏng công nghệ Magic Body Control của Mercedes-Benz.
Clip sử dụng chú báo để nuốt chửng chú gà trong quảng cáo của Jaguar.
Bình luận

Tin liên quan

Năm 2013: Siêu xe Việt Nam náo động báo Tây... Việt Nam chưa bao giờ là điểm đến hàng đầu của những phóng viên săn ảnh siêu xe. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, báo Tây đã phải ...