Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Đức

Liên hệ quảng cáo

TỪ KHÓA

Share

Đức – Đất nước có nền kinh tế đứng đầu liên mình Châu Âu EU. Đức có rất nhiều phong cảnh đẹp đáng để Qúy khách khám phá và trải nghiệm, trượt tuyết tại các khu du lịch trên vùng núi quanh năm tuyết phủ thuộc dãy Alps; Qúy khách cũng có thể đến thăm những công trình nguy nga tráng lệ, những lâu đài cổ trang nghiêm đồ sộ vốn là niềm tự hào của Đất nước; những công trình kiến trúc gần như tuyệt hảo ở xứ sở xinh đẹp này đã góp phần ghi dấu và tô điểm thêm kho tàng di sản văn hóa của nhân loại. Qúy khách có thể đi tham quan những thành phố lớn của Đức như Berlin, Frankfurt, hay xa hơn, Qúy khách có thể đón những chuyến tàu hoặc chuyến bay đi các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu, chỉ cần có được Visa Đức.

Để giúp cho chuyến đi được trọn vẹn hơn, trong bài viết này Đất Việt Tour sẽ gửi đến Qúy khách thu tuc xin visa du lịch Đức:

Để có visa du lịch Đức, cần chuẩn bị:

  • 01 hình 3.5 x 4.5cm nền trắng không quá 06 tháng.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng có chữ ký.
  • Chứng mình nhân dân photo có công chứng.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có) bản sao, công chứng.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000vnđ (nếu có), bảo sao công chứng không quá 02 tháng; hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000vnđ.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấp phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản sao có đóng dấu mộc treo công ty.
    • Người bảo lãnh:
      • Thư mời.
      • Hộ chiếu Scan.
      • Xác nhận công việc.
      • Sao kê tài sản ngân hàng 03 tháng.

DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT VIỆT

Là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, Đất Việt Tour đảm bảo mang đến cho Quý khách kết quả nhanh chóng, an toàn, tỷ lệ đậu cao với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Để được tư vấn miễn phí và có được sự giúp đỡ cho từng trường hợp, Qúy khách vui lòng liên hệ Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tư vấn & đăng ký: (08) 39897562 – Hotline :0948964878 – 0989679065 Website:www.datviettour.com.vn

Bình luận

Tin liên quan

Tư vấn thủ tục xin visa thăm thân nhân ở Mỹ... Nước Mỹ còn được gọi là Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của thế giới. Quốc gia này có một nền kinh tế hỗn hợp với nguồn tà...
Tư vấn thủ tục xin visa, hộ chiếu Với mức sống ngày càng được nâng cao thì du lịch trở thành một liều thuốc tinh thần không thể thiếu đối với mọi người. Và không chỉ dừng lại...