Tư vấn thủ tục xin visa, hộ chiếu

Liên hệ quảng cáo

TỪ KHÓA

Share

Với mức sống ngày càng được nâng cao thì du lịch trở thành một liều thuốc tinh thần không thể thiếu đối với mọi người. Và không chỉ dừng lại ở du lịch trong nước, du lịch nước ngoài cũng trở thành một xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng để sẵn sàng cho chuyến đi du lịch nước ngoài thì Visa và Hộ chiếu là hai tấm giấy thông hành không thể thiếu của quý khách.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA, HỘ CHIẾU

Visa (thị thực xuất nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp, nhằm xác nhận một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực.

Hộ chiếu (còn gọi là Passport) là một loại giấy tờ dùng để chứng minh nhận dạng cá nhân và quốc tịch của chủ sở hữu khi sang quốc gia khác.

Để được cấp Visa và Hộ chiếu, quý khách cần phải tuân thủ những điều kiện nhất định của quốc gia muốn đến. Thông thường quý khách sẽ phải chứng minh mình là người có thu nhập ổn định, sở hữu khối tài sản lớn và có những ràng buộc ở Việt Nam…

Về hồ sơ để làm visa, hộ chiếu, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản:

Đối với làm Visa: mẫu đơn xin thị thực, phí xin thị thực, hình thẻ và một số giấy tờ cần thiết khác…

Đối với làm Hộ chiếu: Giấy quyết định cử đi công tác (nếu đang đang làm việc cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp Nhà Nước), bản sao Hộ khẩu & bản sao CMND, ảnh 4×6, tờ khai theo mẫu.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI LÀM THU TUC XIN VISA, HỘ CHIẾU

Có một số nước đã miễn thị thực do du khách đến từ Việt Nam, đặc biệt là một số nước Đông Nam Á. Tuy nhiên bên cạnh đó, thủ tục để du khách xin thị thực từ Việt Nam sang các nước khác, nhất là các nước phát triển gặp không ít khó khăn.

Ngoài việc chứng minh được thu nhập ổn định và khối lượng tài sản lớn theo đúng yêu cầu của quốc gia đó trên giấy tờ, quý khách còn phải tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp để thuyết phục người đại diện tin rằng:

Quý khách thực sự có đủ khả năng tài chính chi trả cho mọi chi phí liên quan trong chuyến đi.

Có những ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam (gia đình, công việc…)

Đảm bảo trở về sau chuyến đi và trở về đúng thời hạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đã không ít trường hợp xin Visa thất bại vì không thể thuyết phục người đại diện.

Đối với Hộ chiếu, quý khách nên kiểm tra kĩ thời hạn để đảm bảo cho việc xin cấp visa và làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh. Hộ chiếu đủ điều kiện đi du lịch nước ngoài là còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng.

DỊCH VỤ LÀM VISA, HỘ CHIẾU CỦA ĐẤT VIỆT TOUR

Hiện tại, Đất Việt Tour đang là đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa, Hộ chiếu nhanh chóng và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn và hỗ trợ xin visa, passport… chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi ra nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ làm Visa, Hộ chiếu của Đất Việt Tour đảm bảo nhanh chóng, uy tín, tỷ lệ đậu cao và mức giá dịch vụ ưu đãi. Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Đất Việt Tour chúng tôi.

Bộ phận Visa – Passport

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM, Tư vấn & đăng ký: (08) 3989 7562, Hotline: 0948 964 878 – 0989 679 065.Website: www.datviettour.com.vn

Bình luận

Tin liên quan

Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Đức Đức – Đất nước có nền kinh tế đứng đầu liên mình Châu Âu EU. Đức có rất nhiều phong cảnh đẹp đáng để Qúy khách khám phá và trải nghiệm, trượ...
Tư vấn thủ tục xin visa thăm thân nhân ở Mỹ... Nước Mỹ còn được gọi là Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của thế giới. Quốc gia này có một nền kinh tế hỗn hợp với nguồn tà...